Bạn có thể bắt đầu xóa tài khoản ngay trong ứng dụng tại phần Tài khoản/Cài đặt → Xóa tài khoản. Nếu không thể đăng nhập, bạn có thể gửi yêu cầu từ địa chỉ email đã đăng ký tới jsonic.pos.support@gmail.com.
Tài khoản và dữ liệu người dùng gắn với tài khoản sẽ được xóa hoặc vô danh hóa theo quy trình xóa. Dữ liệu của cửa hàng dùng chung có thể thuộc quyền quản trị của Chủ cửa hàng hoặc thành viên được ủy quyền.
Một số bằng chứng giao dịch, bảo mật, kế toán hoặc dữ liệu cần cho tranh chấp/nghĩa vụ pháp lý có thể được giữ trong thời gian bắt buộc, sau đó được xóa hoặc vô danh hóa theo chính sách lưu trữ.
Để tránh xóa nhầm tài khoản, JSONIC có thể yêu cầu xác minh quyền kiểm soát email hoặc danh tính tài khoản trước khi thực hiện.